ได้เจอกันซักที

สวัสดีครับแม่ๆ ผมเกิดเมื่อวานนี้ครับ 40+4w #25 มิ.ย. 63 คุณหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ นน.แรกเกิด 4,510 กรัม แม่ผมคลอดเองครับ คุณหมอและพี่ๆพยาบาลตกใจกันทั้งตึกคลอดเลยครับ ลูกหมูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ

ได้เจอกันซักที
78 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรตอนท้องคะ น้ำหนักลูกดีจัง แนะนำหน่อยคะ

4y ago

ทานทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะแม่

จ่ำม่ำดีจังคะ. แม่บำรุงอะไรบ้างคะ อยากได้แบบนี้

4y ago

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ให้แม่กับลูกแข็งแรงเร็วๆวันนะคะ

น่ารักมากเลยค่ะ ชอบๆๆอยากได้แบบนี้มั้งจัง

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยเก่งจังคลอดเองได้น้องตัวใหญ่มาก

จ้ำม่ำมากๆเลยคะ คุณแม่ก็เก่วมากๆด้วยคะ

ใหญ่มากๆน่าชังด้วย..เเข็งเเรงทั่งสองนะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

เก่งจังเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายเหมือนหนูนะ