สวัสดีครับผมมีเรื่องจะสอบถามคือลูกของผมตอนนี่อายุ1เดือนพอตกเย็นจะมีอาการร้องแบบเสียงดังและยาวนานเกือบ1ชั่งโมงได้ครับทั้งอุ้มเดินไส่เปลป้อนนมน้องก้อไม่หยุดร้องแถมตอนกลางคือหลับไม่ค่อยสนิทใช้เวลานานกว่าจะหลับครับวัดดใข้แล้วก้อไม่มีใข้นะครับเกิดจากสาเหตุใดหร

สวัสดีครับผมมีเรื่องจะสอบถามคือลูกของผมตอนนี่อายุ1เดือนพอตกเย็นจะมีอาการร้องแบบเสียงดังและยาวนานเกือบ1ชั่งโมงได้ครับทั้งอุ้มเดินไส่เปลป้อนนมน้องก้อไม่หยุดร้องแถมตอนกลางคือหลับไม่ค่อยสนิทใช้เวลานานกว่าจะหลับครับวัดดใข้แล้วก้อไม่มีใข้นะครับเกิดจากสาเหตุใดหรอคนับผม

11 ตอบกลับ

น้องกำลังปรับตัวเดี๋ยวก็หายค่ะ