แชร์ประสบการณ์ท้องแรก

สวัสดีครับผมชื่อธามครับ คลอดวันที่ 27 ม.ค 63 40+1w น้ำหนัก 2320 ครบกำหนดแต่ได้ผ่าฉุกเฉินเพราะน้ำหนักน้อยและหัวใจเต้นผิดปกติ ในวันนั้นไม่มีอาการใดๆไม่เจ็บท้อง ท้องปั้นไม่ถี่มาก ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด แต่ฟังเสียงคลื่นหัวใจน้องผิดปกติ น้ำคร่ำน้อย หมอเลยตัดสินใจผ่าฉุกเฉินกลัวน้องเป็นอันตราย และแล้วน้องต้องนอนอยู่ที่ รพ อยู่ในความดูแลหมอ 1อาทิตย์ หมอเจาะเลือดหาสาเหตุว่าทำไมน้ำหนักน้อยกลัวติดเชื้อ ทุกวันนี้ผลยังไม่ออกมาเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงไม่เหมือนเด็กป่วยเลย กินเก่งด้วยค่ะ อยากจะเตือนแม่ๆหลายคนที่ท้องแรก ใกล้ครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการใดๆก็รีบไปพบหมอนะค่ะ ของเรานี่ตกใจเลยค่ะถ้าไม่ไปคงจะเป็นอันตรายกับลูกมากค่ะ

แชร์ประสบการณ์ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ผลออกมายังคะ ขอติดตามผลด้วยคะเพราะลูกบ้านนี้ก็ตัวเล็กน้ำค่ำน้อย ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สป.อยุ่ในความดูแลของหมอทุกอาทิตจนกว่าจะคลอดค่ะ

5y ago

รอฟังผลวันที่ 27 นี้ค่ะ ยังไงจะคอมเม้นอีกรอบนะค่ะ