เเตกเเล้วจ้า👼🥰♥️

สวัสดีครับผม ผมชื่อน้องเฟิร์ส วรินทร ผมเกิดวันพฤหัสบดีที่ 09 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12:09 นาที น้ำหนัก 2,670 กรัม คลอดโดยการผ่าคลอดครับผม👼 ผมเป็นนายเเบบในวัย2วันเองนะคับ

เเตกเเล้วจ้า👼🥰♥️
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่า แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะงับ🎉🥳😍🥰

1y ago

ขอบคุณคับป๋ม👼

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

1y ago

ขอบคุณคับป๋ม🥰

ยินดีด้วยค้า เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณคับป๋ม🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย💚

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่

1y ago

40weekพอดีเลยค่ะเเม่

ถ่ายแบบนี้น่ารักจังค่ะ❤️

1y ago

ขอบคุณคับป๋ม😍

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰❤️

1y ago

ขอบคุณคับป๋ม🥰

ยินดีด้วยค่ะ🤗🤗

ยินดีด้วยคะแม่