คลอดธรรมชาติ

#น้องนาวิน ?? ( 10 วัน ) คลอด 26-09-19 เวลา 20.48 น. น้ำหนัก 3,354 กรัม #คลอดตรงตามวันนัดเป๊ะ ??

คลอดธรรมชาติ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

ว้าว อยากแตกบ้างจังค่ะบ้านนี้คนแรกคลอด39 คนที่สอง40+3 ตอนนี้ท้องสาม38+1อยากแตกแย่แล้วค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะแม่