35 week อยู่ในท้องแม่ ออกมาลืมตาดูโลกแล้วครับผม

สวัสดีครับผม 🙏🏻ชื่อ Happy ครับ ผมคลอดก่อนกำหนดครับ อยู่ในท้องแม่ได้แค่ 35 week ก็ออกมาลืมตาดูโลกแล้วครับผม น้ำหนักแรกเกิด 1,960 ครับ แต่แข็งแรงดี สมบูรณ์ทุกอย่างครับผม ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้ว แม่ๆอย่าลืมทานยาบำรุง และทานของมีประโยชน์กันด้วยนะครับ 🥰🥰

35 week อยู่ในท้องแม่ ออกมาลืมตาดูโลกแล้วครับผม
1 ตอบกลับ

กินเก่งโตไวนะลูก 😊 จมูกโด่งเชียว

2y ago

ขอบคุณครับผม🥰🙏🏻❤️