แฟนแพ้ท้องหนักมาก​ทำไงดีครับ

สวัสดีครับ​ แฟนผมเค้าแพ้ท้องหนักมาก​ กินอะไรไปอาเจียนออกหมด​ ยาก็อาเจียนออกมา​ นอนไม่หลับด้วยครีบ​ ผมควรทำยังไงดี​ สงสารครับ​ อยากช่วย

10 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ ให้คุณหมอจ่ายยาแก้แพ้ให้ แล้วก็ให้คุณแม่จิบน้ำขิงร้อนๆ นอนพักถ้าไม่ไหว ผ่าน 3 เดือนไปน่าจะดีขึ้น แต่ก็แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ยาวๆ ไปจนคลอดก็มี แต่อย่างน้อยมีคุณพ่อช่วยดูแล สุดยอดไปเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ผ่านไปสามเดือนเด่วก้อดีจร้าอดทนค่ะเพื่อตัวเล็ก เราก้อเเพ้หนักมากกินน้ำเปล่ายังไม่ได้เรยน้ำหนักลงอย่างเด่วค่ะจนต้องไปนอน รพ ค่ะ พอถึงสามเดือนก้อหายไปเองกินเเหลกค่ะ

อดทนอย่างเดียวคะ บ้านนี้ก็หนักนั่งร้องไห้กับชักโครกทุกวัน จนต้องเข้า รพ. ให้น้ำเกลือ ผ่าน 4 เดือน อาการจะดีขึ้นคะ ยิ่งแม่แพ้หนัก ลูกยิ่งแข็งแรง สู้ๆนะคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากคะ คุณพ่อลองต้มน้ำใบเตยให้คุนแม่จิบดูนะคะ หรือตากหัวขิงให้แห้งแล้วใก้คุนแม่จิบระหว่างวันดุ เผื่อได้ผลเหมือนบ้านนี้

แฟนผมก็ท้อง5wแพ้หนักมากเลยเห็นแล้วก้สงสารกินไรก้เอาออกมาหมดแม้แต่น้ำทานลงไปก้ออกยาทานไม่ได้เลยคับ ผมกลัวลูกไม่แข็งแรงคับ

เราก็เป็นค่ะเเพ้หนักมากก ลองหาน้ำเปรี้ยวหรือของเปรี้ยวกินดูนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

จิบน้ำขิงค่ะ แบ่งอาหารทานเป็นมื้อเล็กๆ ผลไม้รสเปรี้ยว หรือ น้ำผลไม้ ก็ช่วยได้ค่ะ

อดทนค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผ่าน4เดือนอาการจะดีขึ้นค่ะ

ถ้าไม่ไหวก็ไปหาคุณหมอนะคับ

น้ำส้มคั้นสด น้ำมะนาว