น้องปลาวาฬแตกแล้วคร้าบบบ

สวัสดีครับ อยู่ในท้องแม่38+6 คลอดแล้ว วันพฤหัสที่ 9 มกราคม 2563 น้ำหนัก 2940 กรัม วันนี้ยิ้มร่าแล้ววววว

น้องปลาวาฬแตกแล้วคร้าบบบ
46 ตอบกลับ

น้องแรกเกิด หมอให้ถ่ายรุปได้ไหมค่ะ รึแล้วแต่บางโรงบาลค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเมนต์​แบบนี้เร็วๆจังรอไม่ไหวแล้ว

น้องตัวแดงเชียวว น่าจะขาวนะคะเนี่ย ยินดีด้วยนะคะ🤩

ยินดีด่วยค่ะบ้านนี้อยากแตกเหมือนกัน 38+4 วีค

เขาทำไมให้ถ่ายคะ ขอทางพยาบสลหรอคะหรือยังไง

5y ago

อ่้อดีจังเลยค่ะ ได้รูปตอนออกมาใหม่เลย ได้เก้บไว้ให้น้องดูด้วยน่าชังมากเลยค่ะแม่ยินดีด่วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงโตไวๆน่า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก

ดีจัง เขาให้ถ่ายรูปได้ด้วยหรอคะ

5y ago

ถ่ายได้ค่ะ ถ้าคุณแม่อนุญาตและขอพยาบาลถ่ายให้ตอนหมอทำคลอด บอกได้เลยค่ะ ว่าต้องการมุมไหน มีคนขอเยอะเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานโรงพยาบาลด้วย เลยขอพี่ๆถ่ายให้

คลอดวันเดียวกันเลยคะ หนัก 2915