🎀 1 ขวบขึ้นไป 👶🏻 ดื่มน้ำตามความต้องการ 💦🥤👍

🎀 สวัสดีครับ!! 🎊 วันนี้ผมมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับน้ำมาฝากกันครับ 💦 👶🏻 ตอนผมอายุ 1 ขวบ ผมดื่มน้ำวันละ 1.3 ลิตร 🥤 รวมน้ำนม อาหารและสารอาหารอื่นๆด้วยนะครับ 👍😁 ตอนนี้ ผมขวบกว่าแล้วนะครับ 👶🏻 ผมสามารถดื่มน้ำได้ตามความต้องการแล้ว ถ้าผมเล่นมาก 🏡 อากาศร้อน 🔥 เหงื่อออกเยอะ 🥵 ผมก็จะดื่มน้ำเพิ่มมากขึ้นไปอีกครับ 💦🥤😋🤣🤣 อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะๆนะครับ ☘️ #ดื่มน้ำChallenge

🎀 1 ขวบขึ้นไป 👶🏻 ดื่มน้ำตามความต้องการ 💦🥤👍
1 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะ ดื่มได้เยอะมาก