น้องเอตั้ล พลวัฒน์ ทองวัง

สวัสดีครับ ผมชื่อ เอตั้ล อายุได้ 22 วันเเล้ว น่ำหนักเเรกเกิด 4030 คลอดธรรมชาติครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ

น้องเอตั้ล พลวัฒน์ ทองวัง
9 ตอบกลับ

แม่บำรุงยังใงค่ะทำไมน้องมีน้ำหนักเยอะ บ้านนี้ท้องเล็กกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

3y ago

กินไก่คะ กินปกติเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องตัวโตคุณแม่คลอดเองได้เก่งมากเลยค่ะ😊

3y ago

ทีเเรกหมอจะผ่าให้เเต่หมอว่าคงคลอดเองไหว 😂

บำรุงอย่างไรค่ะให้น้ำหนักลงลูกค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3y ago

กินอกไก่คะ กินไก่เยอะไปหน่อยคะ กินนมจืดเยอะด้วยคะ ☺️

คุณ​แม่​คลอด​ธรรมชาติ​+น้องตัว​โต​ สุดยอด​เลยค่ะ

3y ago

หมอยังตกใจเลยคะ 😅

ยินดีด้วยนะคะ #น่าชังมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า

บํารุงอะไรบ้างค่ะ

3y ago

อกไก่เลยคะคุณเเม่

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ