ทีมพฤศจิกายน แตกแล้วจ้า 37w6d

สวัสดีครับ ผมชื่อ ณคุณ ด.ช. คุณานนท์ ทิมเทศ เกิดวันศุกร์ ที่5 พฤศจิกายน 2564 น้ำหนัก 2,380 เวลา 15:11 นาที เกิด : ปีฉลู🐄 คลอดธรรมชาติครับ ถึงผมจะตัวเล็กแต่ไม่มีภาวะตัวเหลือง ผมแข็งแรงดีทุกอย่างเลยครับ

ทีมพฤศจิกายน แตกแล้วจ้า 37w6d
20 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะทางนี้ก็37วีคแล้วนน.ยังแค่2100กลัวจะได้อบมากๆกังวลมากๆเลยค่ะไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะกลัวจะแตกก่อนนน.ยังไม่ถึงไหนเลยค่ะกังวลมากๆ

3y ago

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าทานพวกนี้เยอะๆนะคะแม่ สู้ๆไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ตอนซาวด์2,541พอคลอดได้แค่2,380 ผลซาวด์อาจมากน้อยกว่าความเป็นจริงอยู่ค่ะ✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยจ้าแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะจ้ะ บ้านนี้38+2เมื่อเช้าโดนคุณหมอกระตุ้นคลอดรอลุ้นต่อไป กำหนด20 พ.ย.

3y ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คลอด 2500 กรัม แต่แข็งแรงไม่มีภาวะตัวเหลืองเหมือนกันค่ะ ไว้ค่อยมาโตข้างนอกนะลูก ❤️

บ้านนี้มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นครึ่ง ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กับบ้าน 😂😂 อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

3y ago

ท้องแรกแตกเกือบ 41 สัปดาห์เลยค่ะ 😂😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอแอบถามของที่เตรียมไปคลอดหน่อยค่ะแม่ ทางนี้เตรียมไม่ถูกเลย😅

3y ago

ใช้เยอะสุดคือผ้าอ้อมกับสำลีค่ะแม่ อย่างอื่นที่โรงพยาบาลมีให้พวกอุปกรณ์อาบน้ำค่ะ☺️

บ้านนี้คลอดนน. 2,552 กรัมแข็งแรงดีไม่ต้องอบเหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน 3m28d นน. 8 โลกว่าแล้วจ้า...

3y ago

กลายเป็นต้าวอ้วงไปแล้ว☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด20พ.ย แต่น้องแอบแตก5พ.ย เวลาตี05:35 วันศุกร์น้ำหนัก2970กรัม เพศชาย

3y ago

🤗🤗ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ล่ะลูกน้ะค้ะ

ยินดีด้วยคะแม่ คลอดวันเดียวกันเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณครับ แข็งแรงๆเช่นกันนะครับ❤️

ยินดีด้วยนะค้าคุณแม่ บ้านนี้38w กำหนด22พย. รอต่อไปจ้า

3y ago

22พย เมิลกันเรยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ อีกอึดใจเดียว❤️☺️