ทีมพฤศจิกายน แตกแล้วจ้า 37w6d

สวัสดีครับ ผมชื่อ ณคุณ ด.ช. คุณานนท์ ทิมเทศ เกิดวันศุกร์ ที่5 พฤศจิกายน 2564 น้ำหนัก 2,380 เวลา 15:11 นาที เกิด : ปีฉลู🐄 คลอดธรรมชาติครับ ถึงผมจะตัวเล็กแต่ไม่มีภาวะตัวเหลือง ผมแข็งแรงดีทุกอย่างเลยครับ

ทีมพฤศจิกายน แตกแล้วจ้า 37w6d
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอแอบถามของที่เตรียมไปคลอดหน่อยค่ะแม่ ทางนี้เตรียมไม่ถูกเลย😅

3y ago

ใช้เยอะสุดคือผ้าอ้อมกับสำลีค่ะแม่ อย่างอื่นที่โรงพยาบาลมีให้พวกอุปกรณ์อาบน้ำค่ะ☺️