ขอกำลังใจจากแม่ๆ

สวัสดีคค่ะแม่ๆทุกคน แม่ทางนี้ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยได้มั้ยคะ ทางนี้เหนื่อยไม่ไหวเลยค่ะด้วยอะไรหลายๆอย่าง + ใกล้ถึงวันคลอด แต่ในหัวกลับมาแต่เรื่องที่เป็นปัญหา ไหนจะหนี้สินที่คิดจะผ่านไปยังไงในแต่ละวัน เศร้าดิ่งที่สุดเลยค่ะ บางวันคิดอยากจะหนีแบะไปให้พ้นๆไม่กลับมาเลย แต่กลับมีอีก1ชีวิตที่ยังรออยู่ ตอนนี้มันแค่ดิ่งแบบสุดๆหาทางไม่เจอ เหนื่อยกับกับ ความคิดความรู้สึกตัวเองมากๆค่ะ 😢😢 ไม่รู้จะผ่านไปยังไงในแต่ละวัน ท้อมากๆค่ะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ต่างกันค่ะแต่พยายามไม่เครียดเพราะเราคิดว่าหลังคลอดยังไงก็ดีขึ้น ไม่ทราบว่าคุณแม่หรือคุณพ่อมีประกันสังคมไหม

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่สู้ๆค่ะ✌🏻