แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวด​ที่งดงาม

สวัสดี​ค่ะน้องปลาวาฬ​🐳มารายงานตัว หนู​เกิด​วัน13สิงหาคม​2563ค่ะ น้ำหนัก4,560กรัม... #คลอดเองคะ

แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวด​ที่งดงาม
195 ตอบกลับ

เก่งมากๆเลยค่ะคลอดเองได้...ยินดีด้วยนะคะ..น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

โอ้โห จ่ำม่ำจังเลยลูก คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ น้ำหนักน้อนนดีมากเลย

สุดยอดเลยแม่ น้องน่าฟัดมาก แม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษค่ะ จ่ำม่ำมาก

คุณแม่ทานอะไรบำรุงน้องบ้างคะ ลงที่ตัวน้องหมดเลย แนะนำหน่อยจ้า

โห จ้ำม่ำหน้าฟัดมาก คุณแม่เก่งจังเลย ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😘💗💗

ตัวใหญ่จ้ำม่ำจริงๆลูก คุณแม่บำรุงยังใงบ้างค่ะลงลูกดีจริงค่ะ

😯แม่คลอดง่ายไหมค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลย แม่บำรุงยังงัยบ้าวค่ะ

สุดยอดมาก น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรค่ะตอนท้อง

โอ้ววว สุดยอดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 3820 g คลอดเองเล่นเอาเกือบแย่

น่าเกลียดน่าชัง แม่บำรุงยังไงลูกน้ำหนักดีขนาดนี้คะ