คลอดลูก​ที่โรงพยาบาล​นพรัตน์​

สวัสดี​ค่ะ​อยากสอบถาม​ปัจจุบัน​ใครคลอดที่โรงพยาบาลนพรัตน์​บ้างไหมค้ามาแชร์ค่าใช้จ่ายกันหน่อยค้าพอดีกำลังจะไปฝากพิเศษ​และคลอดที่นั้นค้ะ🙏😊 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ค่าคลอดธรรมชาติ8000-10000 ผ่าคลอด 15000-20000 ราคานี้ไม่รวมค่าห้องพิเศษนะคะ เป็นราคาห้องสามัญรวมค่ะ ส่วนค่าฝากแต่ละเดือนไม่เกิน1000 ราคาค่าฝากครรภ์แค่คร่าวๆนะคะ กรณีฝากครั้งแรกอาจจะแพงกว่านี้เพราะต้องตรวจเลือด อะไรอีก

3y ago

งั้นแนะนำให้ไปฝากคลินิคของหมอจ้า แล้วหมอจะทำคลอดให้ค่ะ

หมอบุญส่ง อยู่ซอยวนาทิพย์ หมอดาเนียล อยู่แถวคิวรถตู้มีนบุรี -คลองเจ็ก จ้า ฝากพิเศษ ใส่ซองวันทำคลอดจ้า

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​คะ🙏😊