เมนูโปรด​ของเจ้าตัวเล็ก

สวัสดี​ค่ะ​หนู​ชื่อ​อัง​เปา​อายุ​6​เดือน​กว่าแล้ว​ค่ะ​ ตัวเล็กแต่ละบ้าน​มีเมนูที่ชอบคืออะไรค่ะ​ เผื่อจะทำให้ตัวเล็กลองทานบ้าง บ้านนี้​ ชอบกิน​ ฟักทอง​บด+ข้าวสวยบด+นมแม่ค่ะ​ ผลไม้ที่ชอบ​ มะละกอสุขบดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมนูโปรด​ของเจ้าตัวเล็ก
11 ตอบกลับ

น้องกิน ข้าวตุ๋นใส่ ไข่เเดง/ปลา/ตับหมู/ไก่/ผักตำลึง/ผักบุ้ง/ข้าวโพดหวาน/เเครอท/แอปเปิ้ล/บร็อกโคลี่/ ผลไม้ แก้วมังกร/มะม่วงสุก แม่จะเน้นผักใบเขียวค่ะ เพื่อที่น้องจะได้อึง่าย

บ้านนี้ชอบทานข้าวต้มบดกับไข่แดง ฟักทอง แครอท ค่ะ ผลไม้น้องจะชอบทานอโวคาโดบดใส่นมมากเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ชอบกินข้าวบด ฟักทองบด ปลาดอลลี่ น้ำซุปผัก อโวคาโดปั่นใส่นมแม่ค่ะ

บ้านนี้ชอบตำลึงค่ะเมนูอะไรก็ได้ขอเเค่ใส่ตำลึงลงไปด้วย

บ้านนี้ชอบมันฝรั่ง+แครอท ผลไม้ชอบแก้วมังกรกับอะโวคาโดค่ะ

บ้านนี้ทานข้าวบดใส่ฟักทองใส่ปลาใส่ตับใส่ไข่ค่ะ

3mo ago

น้องไม่กินตับควรเลี่ยงค่ะรอไห้โตอีกหน่อยแล้วค่อยไห้กินค่ะ

บ้านนี้ชอบข้าวโอ๊ตตุ๋นค่ะ หมดทุกรอบ

บ้านนี้กินข้าวเหนียวตับย่างค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมกินข้าวบดเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบเมนูนี้ค่ะ