เมนูโปรด​ของเจ้าตัวเล็ก

สวัสดี​ค่ะ​หนู​ชื่อ​อัง​เปา​อายุ​6​เดือน​กว่าแล้ว​ค่ะ​ ตัวเล็กแต่ละบ้าน​มีเมนูที่ชอบคืออะไรค่ะ​ เผื่อจะทำให้ตัวเล็กลองทานบ้าง บ้านนี้​ ชอบกิน​ ฟักทอง​บด+ข้าวสวยบด+นมแม่ค่ะ​ ผลไม้ที่ชอบ​ มะละกอสุขบดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมนูโปรด​ของเจ้าตัวเล็ก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบข้าวโอ๊ตตุ๋นค่ะ หมดทุกรอบ