สวัสดี​ค่ะ​ สอบถาม​แม่ๆ​

สวัสดี​ค่ะ​ สอบถาม​แม่ๆ​ มีใครเป็นบ้างมั้ย​คะ​หรือต้องทำยังไง​ คือตอนนี้​เราท้องได้​ 23​ สัปดาห์​แล้ว​ ยังมีอาการแพ้ประปรายค่ะ​ น้ำหนักไม่ขึ้น​ ก่อนท้อง​ นน.62 ตอนนี้​ท้อง6เดือน​ นน.57 เริ่มมีเลือดกำเดาไหล​ เป็นระยะค่ะ​ ตอน​ 4เดือนจะ5เดือนเคยเป็นมารอบนึงแล้ว​ แล้วมาเป็นอีกรอบนี้เลือดไหลกำเดาไหลมากกว่าเดิมค่ะ​ บางครั้​งก็หอบหายใจเหมือนขาดอากาศ​ หายใจติดขัด​ ในรอบ2อาทิตย์​หลังมาเป็นบ่อยขึ้นค่ะ​ อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรได้บ้างคะ​ มีวิธีแก้ยังไง​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องดูหรือยังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ​ เราต้องแรกเลยถามดูเผื่อมีใครเป็น​ค่ะ​ เพราะมันเป็นๆหายๆ​ ค่ะ​