การตรวจครรภ์​

สวัสดี​ค่ะการตรวจควรตรวจเวลาใหนคะ พอดีประจำเดือนขาด1อาทิตย์​แล้วค่ะ พอดีวางแผนจะมีน้องค่ะ ขอข้อมูล​ค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าคนจะท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นสองฉีดค่ะ ไม่จำเป็นต้องตอนเช้าเสมอไป แต่ขาดมาเป็นอาทิตย์ ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันค่ะ ถ้าไม่แน่ใจผลที่ออกมา เว้นสักอาทิตย์ตรวจซ้ำค่ะ

ชัวร์ๆ ก็ตอนเช้า ส่วนเราตรวจตอนขาดไป 5วัน ตรวจทุ่มนึง สองขีดชัดๆเลยค่ะ

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันค่ะ ขีดจะเข้มสุด

ตอนเช้าคะ ฉี่เเรกของวัน

ตรวจเช้าฉี่แรกของวันค่ะ

ตรวจฉี่แรกช่วงเช้าคะ

ตอนเช้าชัวร์สุดจ้า

ตรวจตอนเช้าค่ะ

ตรวจตอนเช้าคะ