ประกันสังคม​ ม.33

สวัสดี​ค่ะ​มีใครพอจะทราบมั้ยค่ะ​ ว่าวันที่เราไปคลอดในกรณีที่​เงินเราไม่พอจ่าย​ ประกันสังคม​สามารถ​ออกให้ก่อนมั้ยค่ะ​ หรือเราต้องทำยังไงบ้าง​ เก็บเงินไว้แล้วส่วนหนึ่ง​ แต่กลัวว่าจะไม่พอคะ คลอดโรงบาลรัฐ​ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมเบิกทีหลังเท่านั้นค่ะ เพราะต้องเอาสูติบัตรน้องไปทำเรื่องด้วย

2y ago

ต้องสำรองออกไปก่อนค่ะแม่