ท้อง3เดือน

สวัสดี​คะอยากจะสอบหน่อยตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์​ค่ะคือเห็นท้องคนอื่นคือเริ่มใหญ่แต่ของเราไม่ใหญ่ขึ้นเลยและมีอาการปวดท้อง​บริเวณ​ด้านซ้ายบ่อยและมีแต่คนทักว่าผอมลงมันจะผลต่อลูกเราไหมคะ? **ไปฝากท้องพรุ่งนี้​คะ**

2 ตอบกลับ

3 เดือนเราก็ยังไม่ออกนะคะ อาการปวดอาจจะเป็นมดลูกขยายค่ะ

5เดือนบ้านนี้ยังแบนอยู่ค่ะ แต่น้องนน.ตามเกณฑ์