คลอด​แล้ว​จ้า​กำหนด​15​ตุลา​63​แต่​ผม​อยาก​ออกมา​เจอ​พ่อ​กับ​แม่​ก่อน​06​ตุลา​63

สวัสดี​ครับ​ ผม​ชื่อ​เด็กชายจิรศักดิ์​ บัวยัง ชื่อเล่น​น้องข้าวปั้น เกิดวัน​อังคาร​ที่​6ตุลาคม​2563 เวลา14:07​ น. น้ำหนัก3,366กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ🙏🏻

คลอด​แล้ว​จ้า​กำหนด​15​ตุลา​63​แต่​ผม​อยาก​ออกมา​เจอ​พ่อ​กับ​แม่​ก่อน​06​ตุลา​63
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰