ลูกชาย 😍

กำหนด​คลอด 5 ก.ค. 63 แอบแตกก่อนจ้า สวัสดี​ครับ ผม ด.ช. พลลภัต​ม์​ เพียกคะ #น้องโฟล์ค เกิดวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน​ 2563 เวลา 14.20 น. น้ำหนักแรกเกิด 3, 060 กรัม คลอดเองคับ 39 week 2 day

ลูกชาย 😍
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า กำหนด5ก ค เหมือนกัน แต่ยังไม่แตกเลยจ้า

4y ago

อีกนิดเดียวแม่ สู้ๆ นะคะ ✌️💓

ตอนไปอัลตร้าซาวด์นี้หมอบอกผู้หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

ออ

7ก.ค รอคอยเหมือนกันค่ะ 39w1 ยินดีด้วยนะค้ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌️😍

กำกหนดเดียวกันเลยค่ะ แต่ออก29 มิ.ย 18:57จ้า

4y ago

ดีใจด้วยจ้าแม่ แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​จ้า 💓

กำหนด5ก.ค แตก24มิ.ยจ้า

4y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่ ตัวใหญ่เชียว 💓😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ😍💗

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ