คลอด​แล้ว​จ้า​กำหนด​15​ตุลา​63​แต่​ผม​อยาก​ออกมา​เจอ​พ่อ​กับ​แม่​ก่อน​06​ตุลา​63

สวัสดี​ครับ​ ผม​ชื่อ​เด็กชายจิรศักดิ์​ บัวยัง ชื่อเล่น​น้องข้าวปั้น เกิดวัน​อังคาร​ที่​6ตุลาคม​2563 เวลา14:07​ น. น้ำหนัก3,366กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ🙏🏻

คลอด​แล้ว​จ้า​กำหนด​15​ตุลา​63​แต่​ผม​อยาก​ออกมา​เจอ​พ่อ​กับ​แม่​ก่อน​06​ตุลา​63
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้15ตุลาอยากคลอดมาก แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ได้แต่เจ็บเตือน

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่คลอดแบบไหนค่ะ คลอดเองหรือผ่า

บ้านนี้ก็15ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลย ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้20ตุลาคับยังไม่มีอาการเลย

บ้านนี้15ตุลายังเงียบยุเลยจร้า

ตอนกริบกับตอนเย็บเจ็บมั้ยค่ะ

4y ago

ตอนกริบนี่เหมือนมดกัด แต่พอตอนเย็บนี่ยิ่งกว่ามีดบาดอีกค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🎉❤️

น่าชังจังเลย. ลูก

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰