อาเจียนเวียนหัวไม่หายเลยค่ะแม่ๆช่วยกันหน่อยนะคะตอนนี้ท้อง15w

สวัสดี​ค่ะ​แม่ๆทุกคนคือมีอาการอ่อนเพลียหน้ามืดปวดหัวอาเจียนรับประทาน​อะไรก็ต้องอ้วกออกมาทุกทียิ่งตอนเช้าๆแทบจะทานอะไรไม่ได้เลยค่ะอยากสอบถามคุณแม่ๆว่าเช้าๆทานอะไรก่อนดีค่ะพวกผลไม้กับนมได้ไหมค่ะรู้สึกเพลียมากเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

ได้คะแม่แต่แนะนำอย่าทานนมเยอะเพราะน้องจะแพ้โปรตีนนมวัวได้คะล่ะก้แบ่งอาหารเป็นทานวันล่ะ4-5มื้อจะดีกว่าฝืนทานเอานะคะแม่ทานให้ครบ5หมู่นะสู้ๆคะเพื่อตัวเล็ก

5y ago

ขอบคุณ​คร้า💓