ลูกไม่ยอมนั่ง

สวัดดีทุกคนนะคะ ลูกเราไม่นอมนั่งเลยค่ะ 8 เดือนเเล้ว ทำยังไงก็ไม่นั่ง ตอนนี้เค้ากระดืบเเละชันเข่า หาที่จับเพืีอจะยื่นเเล้วค่ะ เเต่ห่วงอยู่เรื่องเดียวตอนนี้คือเค้าไม่ยอมนั่งเลยค่ะ จับนั่งทีไรก็จะหงายอย่างเดียวเลย ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะว่าควรทำยังไงดี🥺🥺

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย บ้านนี้ก็ไม่นั่ง นั่งไม่แข็งจน8เดือนจะ9เดือนเลยค่ะ พอทำท่าเกาะยืนก็กลับมานั่งได้เอง (แบบถอยหลังนั่งจากท่าคลาน ) และนั่งแข็ง พร้อมเกาะยืนเลย

2y ago

นั่งได้แล้ว นั่งได้ตอนใกล้ๆ9เดือนค่ะ