อาการแหวะนมตอนลูกตื่น

สวัดดีค่ะ พอดีลูกกินนมเข้าไปแล้ว เราก็จับเรอแล้ว แล้วก็อุ้มไว้อีก30นาทีจนลูกหลับสนิท แต่พอลูกตื่นมาลูกแหวะนมอออกมา แล้วก็บิดตัวไปมา แบบนี้ลูกเป็นอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปริมาณนมล้นกระเพาะเกินไป หรือ ไม่ถูกกับนมหรือเปล่าคะ

1y ago

ลูกกินเต้าล้วนค่ะ