พาลูกชายมารายงานตัวคับผม👶

สวัดดีคับผมชื่อน้องธันวา ชื่อจริง เด็กชาย ปฏิพัศวีร์ อยู่เจียม อายุครรภ์ตอนเเม่คลอด 38+6วีค เกิดเวลา 01:44 นาที วันที่30 ธันวาคม 2564 น้ำหนักเเรกเกิด2755กรัม เเม่เจ็บท้องเวลา12:34นาที มาโรงพยาบาลเวลา18:30นาที ปากมดลูกเปิด2เซ็น เวลา20:48นาทีปากมดลูกเปิกเพิ่มเป็น3เซ็น เเอดมิดโรงพยาบาล เวลา23:57นาทีปากมดลูกเปิด7เซ็นเเต่น้ำคร่ำไม่เเตกหมอพยายามจิกก็ไม่ออกจนต้องใช้กรรไกรคริบผ่านไปไม่ถึง5นาทีเเม่นาที3ครั้งผมก็ออกมาเลยครับ💜🌈💥💕

พาลูกชายมารายงานตัวคับผม👶
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰