สอบถามแม่บ้านอื่นที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ

สวนสายฉี่ เจ็บมากไหมคะ แม่บ้านนี้กลัวจังเลย ท้อง 3 จะผ่าคลอด ทำหมันค่ะ 2 คนแรกคลอดเองชิวๆ ท้องนี้กังวล เรื่องสวนสายปัสสาวะ ก่อนผ่าคลอดค่ะ กังวลกลัว #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

3 ตอบกลับ

เราไม่รู้สึกเจ็บหรอกค่ะแม่ เพราะแม่บ้านนี้สวนตอนผ่าเสร็จค่ะ บ็อคหลังไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ จะรู้สึกอีกทีก็ตอนลุกเดินช่วงแรกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่✌️✌️

ของเราบล็อคหลังก่อนแล้วค่อยสวนสาย เลยไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ความเจ็บของการผ่ามันอยู่ที่การเดินช่วงแรกแม่