คุณเคยไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่สวนสาธารณะใกล้บ้านบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน
ไม่เคยไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน

1628 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

วันเสาร์อาทิตย์​มักจะพาไปเล่นสนามเด็กเล่นที่โรงเรียนใกล้บ้านครับ

ไม่เคยค่ะ

เคยไปค่ะ

ไม่เคย

เคยค่ะ