วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์มา 15w3d

สรุปเรานับพลาดเกือบ4วีค ภาพไม่ชัดเลยไม่รุ้เพศ ไม่รู้อวัยวะของลูกเลย แม่ตัวใหญ่ รกหนา คุณหมอบอกมองไม่เห็นอะไรเลย

วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์มา  15w3d
2 ตอบกลับ

ลูกคลอดปกติดีมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากรกหนาเบียดลูก 18w

รอตัวโตกว่านี้ไปซาวด์ใหม่จ้า