ท้องลม

สรุปเราท้องลมถุงตั้งครรภ์หลุดออกมาทั้งถุงแต่โชคดีที่ไม่เจ็บไม่ทรมาน. แท้งครั้วที่3 มีแม่ๆบ้านใหนแท้งซ้ำซ้อนแบบเราบ้างแล้วมีลูกอีกได้ใหม

ท้องลม
20 ตอบกลับ

เค้าแท้ง4ครั้งแล้วจ้า ตอนนี้ท้องครั้งที่5ได้23วีคแล้วจ้า

5y ago

ปี57 ขูดมดลูก ปี58 ขูดมดลูก ปี59 แท้งครบไม่ขูดมดลูก ปี60 แท้งครบไม่ขูดมดลูก

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ออกมาแบบนี้ เลยค่ะ 6 w สู้นะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ...เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ..บ้านนี้น้องหยุดการเจริญเติบโต ตอน 5w หมอเลยให้หยุดการตั้งครรภ์ ผ่านมา 2อาทิตย์ก็ถุงก็หลุด แต่ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ... แอบเสียใจอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่คิดมาก😊

เสียใจด้วยนะคะ เราเพิ่งเสียน้องไปเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หลุดออกมาตอนกี่วีคค่ะ มีอาการอย่างไรบ้าง

5y ago

เราซาวรู้ว่าไม่เจอตัวเด็กในถุงตอน5+6wkถัดมาอีก3สัปดาห์ปวดหน่วงแต่ไม่มากมีเลือดออกแล้วก็แท้งเลยค่ะ

บ้านนี้แท้งมา2ท้องค่ะ ตอนนี้รอด2คนแล้ว

สุ้ๆนะคะเดียวก็มีไหม่ได้คะ

5y ago

คงต้องพักอีกหน่อยแต่สู้ไม่ถอยแน่นอนจ้า

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยคะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ