เรานับประจำเดือน​มาครั้ง​สุดท้ายน้องได้9w​ วันนี้​ไปซาวด์​น้อง13+4

สรุป​เราควรยึดตามไหนคะใบซาวด์​ที่หมอแจ้งหรือตามที่เรานับได้คะ

เรานับประจำเดือน​มาครั้ง​สุดท้ายน้องได้9w​ วันนี้​ไปซาวด์​น้อง13+4
2 ตอบกลับ

13วีค นี่เป็นคนจิ๋วๆแล้วค่ะ มีแขนมีขามีนิ้วมือแล้ว อีกอย่างขนาดตัว 2-3 cm นี่ไม่เกิน 10วีคแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ยึดตามหมอค่ะ