แม่ๆคนไหนกินจับซ่าไทเป้า แบบยาต้มไหมคะ กินแล้วเป็นยังไงบ้าง

สรรพคุณช่วยอะไรบ้าง ท้อง35วีคแล้ว หมอจีนจัดมาให้3ชุด

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้เขาไม่กินยาจีนกันแล้วคร่าาา มันไม่สะอาดบางทีชื้นเป็นเชื้อรา สู้กินยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ไม่ได้หรอก กินมากๆระวังไตเด็กมีปัญหา

ทำไมต้องหาหมอจีนค่ะ เป็นเราคงไม่กิน กินแค่ยาจากรพ.พอค่ะ