ปกติผ่าคลอดหมอจะผ่าตอนกี่วีคค้ะ ท้อง3 ตอนนี้35วีคแล้ว

ผ่าคลอด2คนมาก่อนแล้ว คนที่3คงต้องผ่าตอนนี้35วีคแล้วหมอยังไม่แจ้งกำหนดคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะผ่าให้ตอน 38 วีคขึ้นไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะแม่ พอดีแอบกังวลเพราะท้องที่3ก่อนนี้ผ่ามา2คนละ