น้องมาแล้วคะ

หลังจากที่แท้งไป รอมา 6 เดือน สมใจแล้วคะแม่ ๆ

น้องมาแล้วคะ
112 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่รักษาสุขภาพมากๆๆนะค่ะ💓💓

ยินดีด้วยค่ะแม่ ในที่สุดก้อสำเร็จค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ต้องระวังตัวให้มากนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ สุขภาพ​แข็งแรง​นะคะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ💛

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอมาตั้ง4ปี😁

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ

5y ago

พึ่งไปย้ายสิทธิ์มาคะ คงต้องรออีก15วันถึงจะได้ไปฝากครรภ์คะ

ยินดีด้วยค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะ