ได้ทีมลูกสาวว

สมใจอยากแม่เลย จะ7เดือนแล้วพึ่งได้รู้ลุ้นมาตั้งนาน🥰🥰🥰 #ทีมมิถุนา65 #ท้องแรก

ได้ทีมลูกสาวว
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2มิถุนายน​65 คุณ​หมอ​บอกได้ลูกสาว แต่ตัวเราไม่ค่อยแน่ใจ รอซาวด์​ที่อื่นดูใหม่คะ เพราะคลีนิก​นี้พามั่วตั้งแต่ผลเลือดแล้ว เลยไม่ค่อยแน่ใจ ตอนนี้มาฝากร.พ.แทนค่ะ รอดูว่าตรงกันมั้ย☺️

มิถุนายนเหมือนกันเลยจ้า แต่บ้านนี้ก้อยังไม่รู้เพศลูกนอนขดเอาขาหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะสงสัยอิแม่คงต้องลุ้นเอาแล้ว😀😀😀

3y ago

20เมษาอีกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะให้เห็นมั้ย🤣🤣

กำหนดคลอดเดือนมิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่ซาวด์ค่ะเพราะอยากจะรอลุ้นค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

มิถุนายนเหมือนกันค่ามารุ้เพศตอนผลน้ำคล่ำออกจ้าา

ไก้ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ​ กำหนดคลอด​ 9กรกฎาคมคะ

ผญ เหมือนกันจ้า ตอนนี้25w รู้เพศน้องตอน19wจ้า

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด3เมษานี้ค่ะ

บ้านนี้ก้อพึ่งรู้เพศค่ะทีมลูกสาว #7กรกฎาคม

บ้านนี้มิถุนายน​เหมือนกันค่ะ​วันที่28​ ค่ะ

2มิถุนา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้30 wk 4ค่ะ😊