ได้ทีมลูกสาวว

สมใจอยากแม่เลย จะ7เดือนแล้วพึ่งได้รู้ลุ้นมาตั้งนาน🥰🥰🥰 #ทีมมิถุนา65 #ท้องแรก

ได้ทีมลูกสาวว
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ท้องลูกสาวมีอาการแพ้ หรือสิวขึ้นบ้างไหมคะ

3y ago

ท้องแรกๆค่ะ เลิกแพ้ตอน3เดือน สิวขึ้นเยอะเลย ปกติเป็นคนหน้าใส คอดำ รักแร้ดำมากก เข้าเดือน7นน.ขึ้นเกือบ10โลเลยค่ะ😅

ทีมมิถุนาเหมือนกันจ้า บ้านนี้ก็ลูกสาว🥰

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอดมิถุนายนเหมือนกันจร้า🥰

25 มิถุนาค่ะ ท้องแรก #ลูกสาว

ลูกสาวเหมือนกันจร้า 15/5/2565

27มิถุนาค่ะลูกชายค่ะ❤

ทำไมถึงได้พึ่งรู้ค่ะ

3y ago

หนูว่าหนูเหมือนพี่แน่ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ