แม่ๆท่านไหน เคยดื่ม สมุนไพรไม้นมนาง แล้วเป็นไงบ้างค่ะ

สมุนไพร ไม้นมนาง ส่วนตัวดื่มแล้วเฉยๆค่ะ ใครเคยดื่มมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยต้มไม้นมนางกับน้ำเปล่ากินเหมือนกันค่ะ แต่ก็กินอย่างอื่นไปด้วยอย่างน้ำขิงกับหัวปลี น้ำนมมาเยอะนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะทั้งสามอย่าง หรือว่าเพราะอย่างไดอย่างนึงหรือเปล่า

3y ago

ที่แน่ๆหัวปลีขับน้ำนมดีมากค่ะ