แม่ๆท่านไหน เคยดื่ม สมุนไพรไม้นมนาง แล้วเป็นไงบ้างค่ะ

สมุนไพร ไม้นมนาง ส่วนตัวดื่มแล้วเฉยๆค่ะ ใครเคยดื่มมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

6 ตอบกลับ

แฟนผมก็เอาไม้นมนางมาต้มกับน้ำจนน้ำสีแดงเลยครับ ทานแทนน้ำทั้งวัน แฟนบอกว่าน้ำนมมาเยอะมาก ทานคู่กับหัวปลีด้วย จากที่น้ำนมไม่ค่อยมี ไม่เกินอาทิตย์นึงมีนมให้ลูกกินตลอดเลยครับ