แม่ๆท่านไหน เคยดื่ม สมุนไพรไม้นมนาง แล้วเป็นไงบ้างค่ะ

สมุนไพร ไม้นมนาง ส่วนตัวดื่มแล้วเฉยๆค่ะ ใครเคยดื่มมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ไม่เคยได้ยินชื่อ ไม้นมนางค่ะ แต่พอหลังคลอดญาติหอบมาให้ ตอนแรกทานไม่เป็น สรุปเค้าให้เอาไปล้างให้สะอาด แล้วก็เอาไปต้มกับน้ำเปล่าค่ะ น้ำนมมาเยอะเหมือนกันนะคะ