สมุดสีชมพูหาย ทำยังไงบ้างค่ะ

สมุดสีชมพูหายทำยังไงค่ะ หมอนัดคลอด พ.ค.

25 ตอบกลับ

สมมติลองหาจนทั่วแล้ว แต่ยังหาไม่เจอ สมุดชมพูหายไปจริง ๆ ก็ต้องขอทำใหม่อ่ะค่ะ แต่ข้อมูลที่เคยเค้าจะลอกมาใส่เล่มใหม่อาจไม่ครบเท่าเล่มที่หาย

สมมตินะคะ สมมติ ถ้าสมุดสีชมพูหาย แล้วไปแจ้งหายจนได้เล่มใหม่มาแล้ว แต่เผอิ้ญเผอิ้ญเจอเล่มเก่าหลังจากนั้น ให้เอาไปทั้งสองเล่มเลยนะคะ

พยายามอย่าทำสมุดสีชมพูหายนะคะ เพราะประวัติอัลตราซาวน์ส่วนมากจะติดอยู่ในสมุดแล้วอาจไม่มีข้อมูล สมุดฝากครรภ์หน้าแรก

ของสำคัญควรจะดูแลให้ดูหน่อยนะคะตุณแม่ ถ้าเกิดว่าสมุดสีชมพูหาย ไปแจ้ง รพ เลยค่ะ เดี๋ยวเค้าจะลอกประวัติลงเล่มใหม่ให้

ที่คุณถามว่า สมุดสีชมพูหาย ต้องทําอย่างไร หมายถึงต้องไปแจ้งลงบันทึกประจำวันก่อนงี้หรือเปล่าคะ เราว่าไม่ต้องค่ะ

ต้องเก็บรักษาให้ดีเลยนะคะ อย่าทำสมุดสีชมพูหาย เพราะถ้าคุณจำอายุครรภ์ไม่ได้ เวลาคลอดจะคลาดเคลื่อนมากค่ะ

สมุดสีชมพูหาย ไปแจ้งที่ร.พ.ค่ะ ไปหาประชาสัมพันธ์ ถามเค้าว่า ทำสมุดฝากครรภ์หาย จะติดต่อขอใหม่ ต้องทำยังไง

รพ. น่าจะมีข้อมูลของคุณเก็บไว้ในคอมอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเก็บไว้เหมือนกันในสมุดหรือเปล่านะคะ

กรณีที่ สมุดสีชมพูหาย ให้คุณแม่ไปติดต่อรับใหม่ ที่ รพ ให้คุณพยาบาลห้องคลอดลงข้อมูลใหม่ให้ค่ะ

เรายังมาตอบทันมั้ยคะ คุณแม่ไปทำเล่มใหม่มาละยัง ถ้ายังไปทำใหม่ที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ