สมุดสีชมพูหาย หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มันไม่มีขายค่าาาาา เขาก็เขียนอยู่นะว่ารักษาให้ได้ ถ้าหายแล้วก็ไปแจ้งหมอค่ะ จริงๆมันสำคัญมากเพราะหมอจะจดทุกอย่างของการรักษาไว้ในนั้น

ควรขอหมอใหม่แจ้งหมอใหม่ค่ะว่าหายไม่ควรหาซื้อ