ฉีดวัคซีน 2563

สมุดสีชมพูหายค่ะ ต้องไปแจ้งที่ไหนคะ แล้วหนูก็จำวันนัดฉีดวัคซีนลูกไม่ได้ด้วยค่ะ ลูกหนูตอนนี้1ปี3เดือนคะ ใครพอจะรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

1 ปี 3 เดือนไม่มีวัคซีนหลักค่ะ มีแต่เสริม(ฉีดหรือไม่ก็ได้) จะมีอีกทีคือวัคซีน 1 ขวบ 6 เดือน ส่วนสมุดลองไปแจ้งกับอนามัยหรือที่ที่เคยไปฉีดวัคซีนทุกๆครั้งค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะพี่

ตามที่แม่อีกท่านบอกไว้เลยค่ะ