สมุดสีชมพูหาย!!! ต้องทำยังไงบ้างคะ?

เครียดมากเลยคะ พรุ่งนี้มีนัดตรวจไม่กล้าไปคะ กลัวโดนหมอว่า???

2 ตอบกลับ

แจ้งที่รพ.นะคะ หมอเค้ามีเขียนลงในบันทึกการรักษาของทางรพ.อยู่แล้วค่ะ

ต้องแจ้งที่รพ.ที่ฝากค่ะ สำคัญน่ะคะ มันจะบอกว่าแม่ตรวจอะไรไปแล้วบ้าง