ขอสอบถามหน่อยจร้า

สมุดชมพูเขียน 33w แต่ทำไมภาพ ซาวเป็น35-36w แล้วแบบนี้ ควรดูจากไหน วันกำหนดคลอดคือวันไหนคะ

ขอสอบถามหน่อยจร้า
2 ตอบกลับ

ยึดตามสมุด33w การซาวครั้งต่อๆไปจะคำนวณจากขนาดตัวน้อง ซึ่งน้องนั้นจ้ำม่ำมากหนัก2524gเลยค่ะ

ของเรากะไม่ตรงคะหมอเขาบอกว่าในใบดูตามน้ำหนักตัวน้องคะแสดงว่าน้องตัวใหญ่นะคะ