โกนผมไฟ

สมัยนี้เมื่อทารกอายุ 1 เดือน ยังโกนผมไฟอยู่มั้ยคะ แล้วโกนเพราะความเชื่อ หรือโกนเพราะอยากให้ลูกผมดกคะ พรุ่งนี้ลูกเรากำลังจะครบ 1 เดือน ยังลังเลว่าจะโกนหรือไม่โกนดีค่ะ เพราะถ้าโกนเรากับแฟนคงต้องโกนให้เองเนื่องจากกลัวโรคโควิด19ที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ จึงไม่ได้พาลูกไปให้ผู้ใหญ่ทางบ้านหรือพระโกนให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ โกนเองค่ะ เราเป็นพ่อแม่โกนให้ลูก ดีสุดแล้วค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊