โกนผมไฟ ตอน1 เดือน

ตอนคลอดมาใหม่ๆ ผมดกดำมาก พอโกนผมไฟเท่านั้นแหละไหง่เป็นงี้ละค่ะแม่ๆ555 น้อง 1เดือน19วันจ้า ผมน้องจะเกิดมั้ยค่ะ?? #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โกนผมไฟ ตอน1 เดือน
26 ตอบกลับ

โกนหรือไม่โกนน้องก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ เป็นที่ฮอร์โมน เช่นเดียวกับแม่ที่ผมร่วงค่ะ เพราะตอนท้องจะมีฮอร์โมนตัวนึงที่ทำให้ผมเราเยอะขึ้น น้องเองก็ได้รับฮอร์โมนตัวนี้ด้วย พอคลอดน้องแล้ว ฮอร์โมนตัวนี้ก็จะลดลงค่ะ ทำให้ผมทั้งแม่และน้องร่วงค่ะ

ตอนคลอดมาผมดำมากค่ะ พอโกนผมไฟตอน1เดือนเป็นแบบเดียวกันเลย ตอนนี้จะ5เดือนแล้วส่วนใหญ่ตรงที่แหว่งก็เริ่มยาวแล้วค่ะ เหลือตรงท้ายทอยที่ยังไม่ขึ้น แต่คิดว่าอีกไม่นานก็คงขึ้นทั่วหัว

การโกนผมไม่ได้ทำไห้ผมที่ขึ้นใหม่จะดกหรือหนาขึ้นนะคะ ผมขึ้นใหม่เเค่จะเส้นใหญ่ขึ้นเเค่นั้นเองค่ะถ้ากรรมพันธุ์ พ่อ เเม่ ผมดกยังไงลูกก็ผมดกค่ะ

แรกเกิดโกน​ 1​ รอบ​ กับปัจจุบัน​ 6​ ขวบคะ​ ตัดเดือนล่ะ​ 2​ รอบ​ ยาวไวเกิน​ กรรมพันธุ์​พ่อแม่ผมหนาคะ

เป็นค่ะ บ้านเราโกน1เดือนก็ขึ้นแบบนี้ 2เดือนแม่ลองโกนอีกรอบค่ะ ทีนี้ขึเสมอกันทั้งหัวเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าตอนนี้น้องได้แต่นอนอย่างเดียวพอน้องนั่งได้เดี๋ยวก็ขึ้นคะ

เดี่ยวก็ขึ้นค่ะ..ไม่ต้องกังวล..ลูกที่บ้านก็เป็นแบบนี้แหละ

เกิดค่ะ แต่อาจช้าหน่อย ต้องเล็มที่ยาวๆ ออกเรื่อยๆ 😁😁😁

เป็นเหมือนกันเดียวผมก็ขึ้นค่ะไม่ต้องตกใจค่ะ☺☺

เดียวก็ขึ้นของเราก็เป็นแต่ตอนนี้ผมขึ้นตามปกติ