ถ้าหยุดปั๊มนม ให้ลูกกินแต่เต้าจะเป็นไรมั้ยคะ

สมมุติว่าถ้าเราปั๊มนมไปบ้างในเดือนแรก แล้วอยากหยุดปั๊มให้ลูกกินแต่เต้า แบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ แล้วถ้าเราอยากปั๊มอีกกลับมาปั๊มต่อได้มั้ย หรือถ้าปั๊มแล้วก็ต้องปั๊มไปตลอด

1 ตอบกลับ

ตามความสะดวกคุณแม่เลยค่ะ สามารถทำได้ค่ะ