ถ้ากินได้แค่ 3 อย่าง คุณจะเลือกกินอะไร

สมมติว่า คุณแม่ต้องกินอาหารซ้ำ ๆ เป็นเวลา 1 เดือน กินวนไปทุกวัน แม่ ๆ จะเลือกกินอะไรคะ ให้ได้แค่ 3 อย่างเท่านั้นน้า

ถ้ากินได้แค่ 3 อย่าง คุณจะเลือกกินอะไร
77 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยว โกโก้ (หวาน25%ไม่กลัวอ้วนแต่หวานมากจะเลี่ยน) น้ำเปล่า

ก๋วยเตี๋ยว​ ลูกชิ้น​ทอด​ ชาบู​ กินทุกวัน​ก้อไม่เบื่อค่ะ

ขนมจีน(หลายน้ำยา จะได้ไม่เบื่อ), ตำปาร้า , น้ำพริกกะปิ

กระเพราะหมึก ปลานึ่งมะนาว ยำวุ้นเส้นหมูยอแซ่บๆ

ตำข้าวโพดไข่เค็ม น้ำเงี้ยว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ไข่เจียว, ก๋วยเตี๋ยว, เนื้อ-หมูแดดเดียวทอด

ผัดขิงใส่ไก่ น้ำขิงผสมหัวปลี นมแอนมัม

ข้าวกะเพราไข่ดาว ข้าวผัด ข้าวไข่เจียว

สุกี้น้ำ เส้นหมี่เย็นตาโฟ ข้าวต้มปลา

บ้านนี้ นม ไข่ กล้วย คะ ลงลูกดีนักแล😁